CHẢ CÁ GIA TRUYỀN BÀ THU
Hãy thưởng thức đặc sản chả cá, để thưởng thức món ăn và tinh hoa ẩm thực của người Vân Đình.

Chả cá cuốn bánh tráng: Món ăn ngon và lạ

Những món ngon mới và lạ luôn được cập nhật và chia sẻ để các bạn thả sức trổ tài nấu nướng. Cuối này này các bạn vào bếp với món chả cá cuốn bánh tráng nhé. Món này ngon miệng và rất dễ làm tại nhà.

Chả cá cuốn bánh tráng, hướng dẫn cách làm chả cá ngon
Chả cá chiên vàng cắt mỏng, kết hợp với khoai môn cắt khúc chiên vàng thơm ngon.

Món chả cá cuốn bánh tráng có hai cách chế biến: Nếu bạn thích ăn cá hấp, sau khi quết cá cho dai xong, có thể mang hấp chín rồi cắt mỏng chả để cuộn với xà lách và rau sống các loại. Cách còn lại, bạn có thể dùng chả mang chiên vàng, rồi cắt mỏng sao cho vừa ăn. Ăn kèm với món chả cá cuốn bánh tráng không thể thiếu các nguyên liệu khác như dưa leo, khế chua, chuối chát cắt mỏng, xà lách và các loại rau thơm.

chả cá cuốn bánh tráng ngon, chả cá ngon, cha ca, cha ca ngon

Chả cá chiên giòn và thái lát mỏng

Bên cạnh đó, một phần không thể thiếu cho món cuốn đó là nước chấm. Nước chấm món cuốn với chả cá có hai loại, tùy theo sở thích và khẩu vị của mỗi người để bạn có thể chế biến nước chấm sao cho phù hợp với gu ẩm thực riêng.

Món ăn dùng kèm xà lách, rau thơm các loại, khế chua, chuối chát, dưa leo.

Món ăn dùng kèm xà lách, rau thơm các loại, khế chua, chuối chát, dưa leo.

Thứ nhất, bạn có thể làm một chén nước chấm chua ngọt cay, hoặc ngon hơn dùng nước chấm làm từ lạc xay nhuyễn, trộn ít mắm thơm, mè rang và sa tế vừa có vị thơm đặc trưng của mắm, mè, lại có vị béo béo từ lạc. Dùng với món này phải là bánh tráng trắng có độ dẻo để món ăn thêm ngon hơn.

Chả cá ngon, pha nước chấm để ăn chả cá

Món ăn sẽ thêm phần phong phú và hấp dẫn ở chỗ, bạn có thể sử dụng khoai môn cắt khúc nhỏ vừa ăn, cuốn bánh tráng rồi mang chiên vàng thơm để kẹp cùng chả cá.

Chả cá rất dễ tìm ở Hà Nội. Nếu bạn bận hoặc muốn giảm bớt công đoạn chế biến thì có thể đặt chế biến với Bà Thu theo địa chỉ:

Chả cá Bà Thu: Số 29, ngõ 174, đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0903.474.234. Giao hàng miễn phí từ 1kg trở lên trong nội thành Hà Nội.

Chả cá thường: 180,000đ/kg ( Nguyên liệu 100% từ cá Trôi hoặc cá Rô Phi ).

Chả cá đặc biệt: 220,000đ/kg ( Nguyên liệu 100% từ cá Trắm ).

Ngoài ra bạn có thể đặt hàng online: Tại đây

Mách nhỏ: Chả cá bạn có thể chấm với tương ớt, ăn với lẩu, hoặc bạn có thể dùng chả cá sống để cuộn xả…Các món này mà uống bia thì tuyệt rồi.

Chúc các bạn có một món ngon và vui vẻ cuối tuần này nhé.

Hồng Nhung

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>