CHẢ CÁ GIA TRUYỀN BÀ THU
Hãy thưởng thức đặc sản chả cá, để thưởng thức món ăn và tinh hoa ẩm thực của người Vân Đình.

Giới thiệu

Với truyền thống và văn hóa ẩm thực lâu đời, Vân Đình trở lên rất nổi tiếng với các đặc sản như Thịt Chó, Vịt cỏ, Bún và bánh cuốn chả nướng, giò chả.

Và có một món ăn nữa rất gần gũi, thơm ngon, dân dã với người dân nơi đây. Món đặc sản ấy từ lâu đã trở thành nét văn hóa ẩm thực, ẩn chứa sự lịch lãm, tinh tế của người Vân Đình. Đó là  món chả cá Vân Đình – Món ăn đã được nhắc đến và lưu truyền nhiều đời nay.

Chả cá ngon, đặc sản chả cá Hà Nội

Chả cá Vân Đình là món ăn mới và lạ hiện nay

Chả cá được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản nhưng lại mang đến món ăn đặc biệt, lạ miệng độc đáo bậc nhất của đất Vân Đình, với hương thơm của nước mắm, ngon cay của hạt tiêu hòa quyện cùng lá Thì là. Vị ngon của chả cá quả thực khó có từ ngữ nào diễn đạt hết. Nhưng chắc hẳn, người Vân Đình hay bất cứ ở nơi đâu đều mong muốn được thưởng thức hương vị đặc biệt ấy một lần, để cảm nhận đầy đủ nét thanh lịnh, trang nhã trong nghệ thuật ẩm thực Vân Đình.

Thật uổng phí nếu như ai đó sinh sống hoặc đôi lần ghé qua Vân Đình mà chưa được thưởng thức hương vị ẩm thực độc đáo này.

Hãy thưởng thức đặc sản chả cá, để thưởng thức món ăn và tinh hoa ẩm thực của người Vân Đình.

- Chả cá loại thường: Giá 180,000 đồng/ kg ( Nguyên liệu 100% được chế biến từ cá Trôi ).

- Chả cá loại đặc biệt: Giá bán 250,000 đồng/ kg ( Nguyên liệu 100% được chế biến từ cá Trắm )

- Giò cà loại thường: Giá bán 200,000 đồng/ Lg ( Nguyên liệu 100% được chế biến từ cá Trôi )

- Giò cá loại đặc biệt: Giá bán 250,000 đồng/ kg ( Nguyên liệu 100% được chế biến từ cá Trắm )

Điện thoại: 0903.474.234 – Email: amthucvandinh1@gmail.com - Địa chỉ: Số 29, ngõ 174 đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đặt hàng trực tuyến: Tại đây <<

>> Xem thêm: Thực đơn hàng ngày

“Hiện nay trên thị trường bắt đầu có một số cơ sở chế biến chả cá với nguyên liệu, chất lượng kém và lấy danh nghĩa Bà Thu. Do vậy để đảm bảo chất lượng. Quý khách nên cẩn trọng và tìm đến đúng địa chỉ như trên. Hoặc gọi điện 0903.474.234 để được tư vấn và giao hàng miễn phí “

Khôi Nguyên